อัลตร้าซาวด์ ราคา ประมาณเท่าไรคะ แม่ๆคนไหนเคยตรวจบ้างคะ

แม่ๆคนไหนเคยตรวจบ้างคะ ราคาประมาณเท่าไร แล้วเจ็บไหมคะ

13 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยค่ะว่า เวลาเรานอนหงาย และนอนหัวเราะ จะรู้สึกเหมือนมีเป็นก้อนแข็งๆทีท้องเดี๋ยวก็อยู่บนเดี๋ยวก็อยู่ล่าง อยากรู้ว่าใช้ลูกดิ้นรึป่าวค่ะ เราท้องได้16 สัปดาห์แล้ว เพิ่งจะมามีอาการได้4-5 วันนี้

2y ago

อาการมดลูกลอยค่ะ เราก็เปนเวลานอนหงาย ไม่ใช่ลูกดิ้นหรือโก่งตัวนะคะ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ อัลตร้าซาวด์แบบธรรมดา 600 บาท 3-4 มิติ 1,500 ค่ะ โดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%A5%E0%B8%95%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%8B%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%94%E0%B9%8C-4-%E0%B8%A1%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%B4

ครั้งละสองพันค่ะ ฝากรพ เอกชน อัลตร้าซาวด์ท้องไม่เจ็บค่ะ แต่ตอนอุลตร้าซาวด์ช่องคลอดดูปากมดลูกเจ็บมาก😹

ฝาก รพ รัฐไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะ แต่หมอนัดจะมาซาวทุกเดือนค่ะ ไม่เจ็บเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก 🥰

ของเรา รพ.รัฐใช้สิทธิ 30 ฟรี ตอนนี้ท้อง8เดือนได้ซาวแค่ 2 รอบ ไปซาวที่คลินิก 4 มิติ 2200

ไม่เจ็บค่ะ เราตรวจครั้งละ 500฿ ซาวนด์ผ่านหน้าท้อง ถ้าแบบ 3-4 มิติจะหลักพัน

ไม่เจ็บค่ะ ราคาแล้วแต่ที่เลยค่ะ ที่เราซาวด์ประจำก็จะมีราคา800-1200

ซาวที่โรงบาล 400ค่ะ ซาวคลีนิคแถวบ้าน1500-2000 ค่ะ

2y ago

ซาวธรรมดานะคะ เราไปซาวที่คลีนิคครั้งนึง แพงมากเลยไม่ได้ไปอีก

ไม่เจ็บค่ะ ราคาไม่เท่ากันค่ะ 500-2,000 ค่ะ

บ้านนี้ากคลินิคซาวด์ครั้ง 1200 ค่ะ