ฉี่เป็นฟอง

แม่ๆคนไหนเคยฉี่เเล้วเป็นฟองไหมคะ ฟองขาวๆเหมือนฟองเบียร์เลยเท้าก็เริ่มบวม จะเป็นอันตรายไหมคะ 32วีค2วันแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

ตรวจฉี่ที่โรงบาลยังคะเราเป็นนะคะอาการนี้มีน้ำตาลรั่วในปัสวะค่ะตอนนี้คุมอาหารค่ะ33

เท้าบวมกดแล้วมีรอยบุ๋มไหมคะ ถ้ามีเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้นะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เท้ากดแล้วบุ๋ม ความดันสูงด้วย

2y ago

ยังไม่ได้ไปค่ะ ฝากที่คลินิก เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกยังโอเคค่ะ

บ้านนี้ก็ฉี่เป็นฟองค่ะ เท้ากับมือเริ่มบวม

โปรตีนรั่ว เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ รีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

แม่คะสอบถามหน่อยค่ะถ้าฉี่เป็นฟองแต่ฟองไม่เยอะมือเท้าบวมจะเป็นครรภ์เป็นพิษมั้ยคะ