ฉี่เป็นฟอง

ตั้งครรภ์ 26+5วีค ฉี่เป็นฟองมาหลายเดือนแล้วค่ะ ปกติของคนท้องมั้ยค้ะแม่ๆ อันตรายต่อลูกมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

ได้แจ้งหมอรึยังคะ อาจจะโปรตีนรั่วนะคะ ค่อนข้างเสี่ยง รีบปรึกษาคุณหมอนะคะแม่

5y ago

รีบเลยค่ะแม่ มีอะไรจะได้รีบรักษานะคะ

ลองไปตรวจดูนะคะ ฉี่เป็นฟองมีหลายสาเหตุ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ