สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยฉีด โพลูตอน(ยานะงับคลอด) ตั้งแต่20 w จนถึง 36 w บ้างคะ(ฉีดทุกสัปดาห์) อยากรู้ว่า แม่ๆคลอด วีคที่เท่าไหร่กัน แม่บ้านนี้34 w แล้วเหลือ2เข็มสุดท้าย. ไม่แน่ใจว่าจะคลอดเร็วหรือช้า เพราะยังไม่ได้เตรียมอะไรซักอย่างเลย

1 ตอบกลับ

เคยเเค่ยากินค่ะ 12wถึง36w คลอด40wค่ะ

4y ago

อ่อขอบคุณค่ะ ตัวยาน่าจะเหมือนกันต่างกันแค่ชนิด แม่กลัวน้องไม่ยอมออกกลัวจะได้ผ่า😂