ขอสอบถามนะคะกังวลมากเลย

แม่ๆคนไหนเคยคลอดน้องตอน 34วีคบ้างคะ น้องเป็นยังไงบ้างมาเล่าประสบการหน่อยคะ ตอนนี้กังวลมากท้องแข่งบ่อยขึ้น ฉีดยาไป5เข็มอาการไม่ดีขึ้นเลย

2 ตอบกลับ

34+1 บ้านนี้กำหนดคลอด19ตุลา อาการท้องแข็งบ่อยมาก นอนก็ไม่ค่อยหลับ การดิ้นของลูกลูกดิ้นเก่งมากค่ะ

น้องยังมีอวัยวะไม่สมบูรณ์เลยนะคะ