เลือกสถานที่คลอด

แม่ๆคนไหนเคยคลอด หรือวางแผนจะคลอด ที่ รพ.รามาธิบดี บ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ค่าใช้จ่ายสูงมั้ยคะ ช่วงโควิดแบบนี้ต้องเตรียมค่าอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดธรรมชาติ ก็ไม่น่าจะเกินหมื่นนะคะ ก็มีแค่ค่าทำคลอด ค่ายา ค่าห้องพิเศษ อาจมีเพิ่มค่าตรวจโควิดกรณีที่ต้องดข้าไปนอนรอ จะต้องตรวจก่อนทุกคนค่ะ