กลั้นปัสสาวะทำให้ปวดหน่วงท้องน้อย

แม่ๆคนไหนเคยกลั้นปัสสาวะแล้วปวดหน่วงท้องน้อยบ้างคะ แม่ท้อง 17 วีค เคยกลั้นครั้งนึงปวดหน่วงมาจนถึงวันนี้ มีวิธีอะไรบ้างให้หายปวดหน่วงท้องคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ ไม่ควรกลั้น เดี่ยวจะติดเชื้อมนระบบปัสาวะได้

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่