การกระตุ้นคลอด 38+2

แม่ๆคนไหนเคยกระตุ้นคลอดด้วยการเอามือหรือเครื่องมือสอดบ้างคะ วันนี้หมอนัดปกติ ไม่เจ็บท้องไม่มีอาการใดๆ แต่ปากมดลูกเปิดแค่ 2 เซนและปากมดลูกยังบาง หมอเลยแค่กระตุ้น แล้วให้กลับบ้านปกติ อยากทราบว่าหมอกระตุ้นแบบนี้แล้วนานมั้ยคะที่เด็กจะคลอด

1 ตอบกลับ

ระยะเวลาแต่ล่ะคนต่างกัน บ้านนี้คนแรก3วันต่อมา คนที่2วันต่อมาก็คลอด