ตกเลือด

แม่ๆคนไหนเคย ยุในภาวะแท้งคุกครามบ้างค่ะ เราท้อง8สัปดาห์..ตอนนี้เลือดออกในช่องคลอดค่ะ แต่ม่ปวดท้อง .นอน.ยุ.ร.พ.4วันแร้วยังม่หายเรย คุนแม่บ้านไหนเคยเลือดออกนานมั้งค่ะ..ตอนนี้กังวนใจเพราะกลัวแท้งค่ะ

2 ตอบกลับ

เรามีเลือดออกสีแดงสดเยอะมากเมื่ออาทิตย์ก่อน หมอให้กลับมานอนพักที่บ้านแล้วฉีดยาให้ค่ะ

บ้านนี้มีเลือดออกจนถึง 3 เดือนเลยค่ะ

5y ago

การนอนนิ่งๆ ขยับตัวให้น้อยที่สุด ลุกเดินแค่ตอนไปเข้าห้องน้ำ เราขอให้หมอเขียนใบรับรองแพทย์ให้หยุดงานให้ค่ะ 1 อาทิตย์ เลือดออกน้อยลง ไปทำงานก็พยายามเคลื่อนไหวให้น้อยที่สุดค่ะ