แม่รออยู่นะคับ..ลูกบ่าวแม่...

กำหนด1ก.ย63..ยังเงียบอยู่เลย #คนแปลกน่าที่อยากเจอ

แม่รออยู่นะคับ..ลูกบ่าวแม่...
2 ตอบกลับ

บ้านนี้2ก.ย เมื่อคืนมีมูกเลือดไปโรงบาลเมื่อเช้าปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน อยากแตกเเล้ว อืดอัด

ลุ้นๆๆ