แม่ๆคนไหนนับถือศาสนาอิสลามบ้างคะ

ช่วงนี้เป็นเดือนถือศีลอดแม่ๆคนไหนถือหรือไม่ถือบ้างคะ มาแชร์กันหน่อย ส่วนแม่ไม่ได้ถือค่ะ #ทีมมิถุนา #ลูกสาว

8 ตอบกลับ

ท้อง 5 w 2d บ้านนี้บวชได้3 วันนี้ แต่ตอนนี้มีเลือดสีน้ำตาลออก แต่หายไปแล้ว เลย ไม่ได้บวช รีบหาอะไรกินเลยค่ะ กังวลมาก กลัวน้องจะไม่อยู่ด้วย เพราะเคยแท้งมาแล้ว4 ครั้ง เป็นภาวะไทรอยด์ต่ำแฝงในเลือด 😔 รักษากินยาตลอด จะมีน้องก็ปรึกษาหมอตลอด แต่ตอนนี้กังวลมากค่ะ แม่ๆช่วยดุอาร์ให้ด้วยนะคะ

1y ago

อามีน🤲