ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้ว

แม่ๆคนไหนอายุครรภ์เท่ากัน แล้วมีอาการเจ็บเตือนปวดเตือนกันบ้างแล้วคะ

2 ตอบกลับ

34+6 ไม่มีเจ็บเตือนหรืออาการอื่นๆเลยค่ะ มีเเค่เวลาน้องโก่งตัวจะเจ็บมากๆ เเค่นั้นเอง

34wมีบ้างเเล้วค่ะ หมอนัดผ่าตอน38wค่ะบ้านนี้