แชร์ประสบการณ์ท้อง37สัปดาห์ ใกล้คลอดยัง

แม่ๆคนไหนอายุครรภ์37สัปดาห์กว่าๆแล้วบ้างคะ ตอนนี้รู้สึกท้องแข็งบ่อยไหม ท้องแรกคลอดเองท้อง2 บอกหมออยากผ่านัดวันคลอด 21 มิ.ยแล้วกลับมาบ้านอยากจะคลอดเอง เราควรจะปรึกษาหมออีกที่ไหม

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาดูค่ะ.