37สัปดาห์2วันมีสิทธิ์จะผ่าคลอดไหม

อยากจะสอบถามเเม่คนไหนท้อง37สัปดาห์2วันเเล้วยังไม่มีอาการอะไรบ้างไหมค่ะพอดีบ้านนี้ยังไม่มีอะไรเลยมีสิทธิ์จะได้ผ่าคลอดไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้36+4แล้วก็นิ่งเหมือนกันค่ะแม่ ไม่มีเจ็บเตือนหรืออะไรเลย น้องเงียบมาก🤣

หากปวดท้องมากๆหาหมอได้เลยค่ะ