หัวนมสั้นให้นมลูกได้ไหม๊ ??

แม่ๆคนไหนหัวนมสั้นบ้างไหม๊คะ สามารถให้นมน้องได้รึเปล่า หรือว่าต้องปั้มนมใส่ขวดอย่างเดียว แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ตอนนี้กำลังกังวลว่าถ้าคลอดน้องมาจะเอาลูกเข้าเต้าไม่ได้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ไม่ได้บอดใช่ไหมคะ ดูดได้นะคะ ทางนี้ก็สั้น ตอนนี้ยาวนิดนึ่งลูกดูดบ่อย ปกติพยาบาลเค้าจะสอนวิธิเอาลูกเข้าเต้าอยู่ค่ะ

3y ago

เริ่มแรกอาจจะไม่สะดวกค่ะ พอสักพักดูดเก่งแล้วจะดูดได้ดีเองค่ะ