ตอนไหนจะเห็นน้องคะ

แม่ๆคนไหนหมอซาวยังไม่เห็นบ้างคะ ท้องแรก 6วีค4วัน หมอซาวดู2ครั้งก็ยังไม่เห็นเลย ช่วงไหนจะเห็นคะกังวลยุค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ มีแม่ๆคนไหนเจอกี่วีคคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ

2y ago

ของเรา 7 วีค ตรวจรอบแรกเจอถุงตั้งครรภ์ วันต่อมามีเลือดออก หมอแจ้งว่าเป็นภาวะเด็กไม่พัฒนาค่ะ