ตอนไหนจะเห็นน้องคะ

แม่ๆคนไหนหมอซาวยังไม่เห็นบ้างคะ ท้องแรก 6วีค4วัน หมอซาวดู2ครั้งก็ยังไม่เห็นเลย ช่วงไหนจะเห็นคะกังวลยุค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ มีแม่ๆคนไหนเจอกี่วีคคะ

5 ตอบกลับ

ของแม่เจอถุงตั้งครรภ์ไหมค่ะ ของเราไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยคะ

2y ago

มีได้ค่ะ แต่มีโอกาสนอกมดลูกอีกคะ

ของเค้า6วีคเหมือนกันก็เจออยู่นะคะ มีคลื่นหัวใจด้วย

2y ago

ทางนี้ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ ถุง ก็ไม่เห็น กังวล อยู่ค่ะ😌

บ้านนี้ซาวตอน7w2วัน เจอน้อง ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

2y ago

ไปฝากครรภ์ ซาวครั้งแรกก็เจอเลยค่ะ

5w หมอนัดซาวด์พุธหน้า ลุ้นๆว่าจะเจอตัวน้องไหม

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ

2y ago

ของเรา 7 วีค ตรวจรอบแรกเจอถุงตั้งครรภ์ วันต่อมามีเลือดออก หมอแจ้งว่าเป็นภาวะเด็กไม่พัฒนาค่ะ