หน้าพังหนักมากกก!!

แม่ๆคนไหนสิวเห่อตอนท้องบ้างคะ แม่บ้านนี้สิวไม่ยอมหายสักทีมองหน้าตัวเองในกระจกจะร้องไห้ทุกทีเลยค่ะ หน้าไม่เคยพังยับขนาดนี้ แม่ๆมีครีมตัวไหนแนะนำบ้างคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ สิวขึ้นเฟมือนกันค่ะช่วงท้องเเรกๆเต็มหน้ามาก เเนะนำให้คุณเเม่พักหน้าสัก2-3อาทิตย์นะคะ เเล้วเน้นพวกคลีนซิ่ง โทนเนอร์ ทำความสะอาดหน้าอย่างเดียว ประมาณ2อาทิตย์ เเล้วเเนะนำใช้พวกเซรั่มสกินเเคร์เกาหลีค่ะ ไม่อันตราย ซึ่มง่ายไว เเต่เน้นเป็นสูตรบำรุงฟื้นฟูผิวหน้าเเทนนะคะ เพราะคนท้องใช้พวกรักษาสิวไม่ได้ค่ะ

ส่วนตัวบ้านนี้มีเเค่สิวผด เม็ดเล็กๆ เเดงเต็มหน้าเลยค้ะ เราใช้ตัวในภาพ ตอนเช้าทาปกติ ตอนกลางคืนโปกคล้ายๆมาร์คหน้าอ้ะคะ ไม่กี่วันสิวผดยุบ ตอนนี้สิวไม่มีเเล้ว ใช้ตัวนี้เรื่อยๆ #ถ้าเป็นสิวอื่นไม่เเน่ใจว่าจะหายไหมนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องลูกชาย น้องคลอดออกมาแล้วสิวเริ่มหายไปเองค่ะ ทิ้งแต่รอยแดงที่ตอนท้องเอามือไปแกะๆ เกาๆ เอาไว้ พยายามอย่าไปแกะสิวน้า เดี๋ยวหายเองหลังคลอด บ้านนี้ใช้ครีม zeblanc หลังคลอดก็ยังใช้ ก็เห็นผลระดับนึงจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นคนหน้าใสตลอด พอท้องเท่านั้นแหละแทบไม่อยากออกจากห้องเลย แต่หลังคลอดไม่ถึงเดือนหายเกลี้ยงเลยค่ะ เหลือแต่รอยสิวรอยดำรอยแดง บำรุงครีมต่อไปค่ะ😂

แม่ใช้2 ตัวนี้คู่กัน สบู่กับเซรั่ม คนท้องใช้ได้ ตอนนี้หน้าแม่ใสขึ้นมาก ไม่มีสิวเลยจ้าา สอบถามได้นะคะ

บ้านนี้ตอนท้องสิวเห่อทั้งหน้าทั้งหลังเลย หลังคลอดสัก 1-2 เดือนก็จะหาย หน้าจะกลับไปใสเหมือนเดิมค่ะ

เป็นการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนค่ะ เดี๋ยวหลังคลอดก็จะดีขึ้นค่ะ

หน้าพังมากคะ🤣🤣ใช้อะไรก็ไม่ดีขึ้นเลย. ทำใจ แล้วคะ🙏🙏

ใช้ของเกาหลีค่ะไม่มีกลิ่นเลยใช้ดีมากค่ะ

เราก็เป็น เป็นจนคนทัก