สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วอยู่ๆผื่นคันก็ขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ ยิ่งตกกลางคืนยิ่งคัน เกาจนเป็นแผลหมดแล้ว 🥺 แม่ๆมีครีมตัวไหนแนะนำบ้างคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าขึ้นเยอะแนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ หรือลองทาคาลาไมน์ดูก่อนค่ะ เพราะเคยเป็นแบบไม่เยอะทาคาลาไมน์แล้วยุบค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ