(แจกฟรี จ่ายแค่ค่าส่ง)กระโจมอบตัวสมุนไพรหลังคลอด และตัวยาต้มอาบยาครบเซ็ต

แม่ๆคนไหนสนใจ สมุนไพรอบตัว ครบทุกอย่างเราซื้อมาแต่ทางอนามัย ให้บริการหลังคลอดแล้ว เลยไม่ได้ใช้ ซื้อมาตามที่แม่ๆเคยเห็นในเพจเลยค่ะ ตัวยาครบเซ็ตที่ใช้ได้นาน26วัน สั่งของใหญ่เลยค่ะ ราคา980฿ แม่ๆคนไหนสนใจ ให้500฿ ร่วมส่งค่ะ กล่องใหญ่มาก คุ้มมาก บอกเลย( อัพเดท สินค้ายังมีอยู่นะคะ ใครรับ สามารถคุยราคาได้อีกนะ ) เพราะยังไงๆแม่ก็ไม่ได้ใช้แล้ว เอาเหอะเอาเท่าไหร่ว่ามาจ้า

(แจกฟรี จ่ายแค่ค่าส่ง)กระโจมอบตัวสมุนไพรหลังคลอด และตัวยาต้มอาบยาครบเซ็ต
32 ตอบกลับ

ใครสนใจ ขอไอดีไลน์ได้เลยน่า ให้ถูกมากๆ

ตัวยาต้ม อบ ,อาบ 4 ซอง ตัวยาสูตรเข้มข้น

ใครรับบ้าง เดี๋ยวส่งฟรีไปให้เลยจ้า

ใครสนใจเม้นมาได้เลยน๊า ให้500 บาทจ้า

ใครสนใจ บอกราคาที่ต้องการได้เลยนะ

ส่งฟรีน่า อยากขายมากแล้วแม่ๆ😃

ใครอยากได้ให้ฟรีจ้า ทักมานะ

ใครสนใจบ้างเอ่ย ให้500 บาท จ้า

ใครต้องการทักมานะคะ

ใครสนใจ ทักมาได้นะ