(แจกฟรี จ่ายแค่ค่าส่ง)กระโจมอบตัวสมุนไพรหลังคลอด และตัวยาต้มอาบยาครบเซ็ต

แม่ๆคนไหนสนใจ สมุนไพรอบตัว ครบทุกอย่างเราซื้อมาแต่ทางอนามัย ให้บริการหลังคลอดแล้ว เลยไม่ได้ใช้ ซื้อมาตามที่แม่ๆเคยเห็นในเพจเลยค่ะ ตัวยาครบเซ็ตที่ใช้ได้นาน26วัน สั่งของใหญ่เลยค่ะ ราคา980฿ แม่ๆคนไหนสนใจ ให้500฿ ร่วมส่งค่ะ กล่องใหญ่มาก คุ้มมาก บอกเลย( อัพเดท สินค้ายังมีอยู่นะคะ ใครรับ สามารถคุยราคาได้อีกนะ ) เพราะยังไงๆแม่ก็ไม่ได้ใช้แล้ว เอาเหอะเอาเท่าไหร่ว่ามาจ้า

(แจกฟรี จ่ายแค่ค่าส่ง)กระโจมอบตัวสมุนไพรหลังคลอด และตัวยาต้มอาบยาครบเซ็ต
32 ตอบกลับ

อนามัยดีจังเลยค่ะ

3y ago

ไอดีเรา hamtaro0980

พร้อมส่งฟรีเลยน่า

ราคาคุยกันได้นะ

ใครรับทักมานะคะ

ใครรับๆว่ามา

ใครรับบอกน่า

เบอร์ 0980817103 ค่ะ

พร้อมส่งมาก

ราคาถูกมาก

ขายไปรึยังคะ

3y ago

ยังมีค่า