(แจกฟรี จ่ายแค่ค่าส่ง)กระโจมอบตัวสมุนไพรหลังคลอด และตัวยาต้มอาบยาครบเซ็ต

แม่ๆคนไหนสนใจ สมุนไพรอบตัว ครบทุกอย่างเราซื้อมาแต่ทางอนามัย ให้บริการหลังคลอดแล้ว เลยไม่ได้ใช้ ซื้อมาตามที่แม่ๆเคยเห็นในเพจเลยค่ะ ตัวยาครบเซ็ตที่ใช้ได้นาน26วัน สั่งของใหญ่เลยค่ะ ราคา980฿ แม่ๆคนไหนสนใจ ให้500฿ ร่วมส่งค่ะ กล่องใหญ่มาก คุ้มมาก บอกเลย( อัพเดท สินค้ายังมีอยู่นะคะ ใครรับ สามารถคุยราคาได้อีกนะ ) เพราะยังไงๆแม่ก็ไม่ได้ใช้แล้ว เอาเหอะเอาเท่าไหร่ว่ามาจ้า

(แจกฟรี จ่ายแค่ค่าส่ง)กระโจมอบตัวสมุนไพรหลังคลอด และตัวยาต้มอาบยาครบเซ็ต
32 ตอบกลับ

อันนี้เราซื้อต่างหาก แม่คนไหนสนใจ กระโจม ครบเซ็ตให้ ฟรีค่ะ ที่ประคบ

สนใจบอกราคา นะคะว่าไหวแค่ไหน คุยกันได้จ้า แต่ห้ามต่ำ500฿ นะแม่ 😁

แม่ให้ถูกๆแต่ ห้ามต่ำ500฿ นะ ตัวเอง ของมันแพง แถมของให้ ก็คุ้มมาก

รอนะคะ แม่ๆที่สนใจ ของส่ง เมื่อไหร่ ปิดการสั่งซื้อสินค้าทันที

ยังคงรอคนสนใจอยู่นะ ราคาคุยกันได้จ้า ดีกว่าตั้งเชยๆ

คุ้มมาก ครบเซ็ตให้ราคาถูกมาก แม่ยังไม่ใช้งานเลยน้า

ตอนนี้สินค้ายังมีน่ะค่า ทุกคน ใครสนใจ ทักมาเลยจ้า😄

และให้ฟรีอีก1 คือ สมุนไพรน้ำนม หมดอายุ ธค . ปีนี้ค่ะ

ทุกคนแม่ๆๆๆ เราพร้อมส่งนะ ต่อราคาได้อีกนะ

ใครรับบ้าง แถมถุงเก็บน้ำนมให้อีกกล่องนะ