เอาไฟฉายส่องทารกในครรภ์

แม่ๆคนไหนลองเอาไฟฉายส่องแล้วลูกตอบสนองบ้างคะ ตอนนี้เรา 18 วีคกว่าๆแล้ว ลองเอาไฟฉายส่องๆวนๆดูที่ท้อง ลูกเงียบมากเลยค่ะ 😂 แต่ปกติระหว่างวันบางทีก็ตอดๆนะคะ

1 ตอบกลับ

18 วีคการมองเห็นยังเลือนลางค่ะ อาจเห็นหรือไม่เห็นก็ได้ รออีกนิด น้องจะชอบเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😊 พอดีลองทำตามคำแนะนำในแอพนี้ แต่ลูกยังไม่ค่อยสนใจ 555 เดี๋ยวสัก 20 วีค จะลองใหม่ค่ะ ❤️