ท้อง36วีคมีมูกใสๆกับน้ำใสๆออกมาจากช่องคลอด

แม่ๆคนไหนรู้บ้างว่าคืออะไรมูกใสกับน้ำใสๆนั่นจะไหลนิดเดียวพอเปื้อนก.ก.นเปียกชุ่มจะเป็นแบบนี้ประมาณ2ชั่วโมงมาครั้งหรือ1ชั่วโมงมาครั้งมันคืออะไรหรอแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการของคนท้องไตรมาสสุดท้ายค่ะ ถ้ามีมูกเลือดไปรพ.ทันทีนะคะ น้ำใสหรือมูกใสถ้าไม่ได้ไหลออกมาจนยังคับไม่ได้ถือว่าปกติค่ะ