ไอหนักมากค่ะท้องได้14สัปดาห์ทำยังไงก็ไม่หายมีผลกระทบต่อลูกในท้องมั้ยคะ

แม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยค่ะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

แม่พยายามหลีกเลี่ยง อาหารมันๆทอดๆไปก่อนนะคะ งดน้ำเย็น น้ำแข็ง ของเย็นไปที่ทำให้ไอ ดื่มน้ำอุ่น แทน

ต้มน้ำขิงกินเลยค่ะแม่บ้านนี้หายกับน้ำขิง