น้ำใสๆไหลออกจากหัวนม

ท้องได้15+5ท้องแรกค่ะมีน้ำใสๆไหลออกจากหัวนมทั้งสองข้างสงสัยค่ะว่ามันคือน้ำอะไร แม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราก็ตอนท้องได้ 4เดือนก็มีน้ำใสๆที่หัวนม เป็นน้ำนมค่ะ เริ่มมีการผลิตน้ำนม จขกท ห้ามไปบีบหรือแคะนะ ดีใจด้วยนะ มีน้ำนมให้ลูกเพียบเลย เพราะเราตอนท้องเป้นตอนนี้คลอดได้ 2เดือนกว่าๆมีน้ำนมให้ลุกเพียบเลย อิอิ

5y ago

ขอบคุนคะแม่

น้ำนมค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อย่าบีบมันน่ะค่ะ

5y ago

เราก็เคยบีบค่ะ แต่หมอว่าห้ามไปจับหรือบีบค่ะเพราะจะทำให้มดลูกหดตัวค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ปล่อยมันไป ห้ามบีบนะคะ

5y ago

อย่าบีบอีกนะคะ

น้ำนมรึเปล้าคะแม่

5y ago

น่าจะใช่ค่ะ อย่าบีบเล่นนะคะ มันจะทำให้มดลูกหดตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่

แปลกที่เราชอบบีบ

5y ago

ขอบคุณคะต่อไปจะไม่บีบอีกแล้วจร้า

ห้ามบีบนะคะ

5y ago

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า อันตราย