ตั้งท้อง

แม่ๆคนไหนรู้ตัวตอนเองตั้งท้องตอนไหนคะ

22 ตอบกลับ

ตั้งแต่ประจำเดือนขาดไปประมาณสัก 6-7 วัน

บ้านนี้ถึงกำหนดไม่มาก้อตรวจค่ะ

ปจดขาด10วันค่ะ พอตรวจเจอเลย55

ปจด.ขาด2วันค่ะ ตรวจก็เจอเลย

เดือนแรกเลยค่ะ แอบลุ้นมาก

บ้านนี้เกือบ 4 เดือนละค่ะ

ปจด.ขาด 5วัน ค่ะ ก็เลยตรวจ

ประจำเดือนขาดไป1เดือน

จนเจ็บนมคัดเต้านมค่ะ

ประจำเดือนขาด 5 วันค่ะ