ตุ่ม

แม่ๆคนไหนรุ้บ้างค่ะ ที่ท้องมีตุ่มเเดงๆเหมือนยุงกัดอะค่ะ เปนรัยไหมค่ะมันก้อคันๆนะไม่รุ้ว่ามันเปนเพราะเการึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะเต็มหน้าอกเลยทีแรกนึกว่าเป็นสิวแต่ไม่ใช่มันเป็นจุดๆแดงๆ ถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกปกติค่ะ ฮอร์โมนคนท้อง

ไม่ใช่จ้าเป็น​ที่ฮอโมนค่ะ