สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆคนไหนมีใครกินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มา แล้วถ่ายเป็นสีดำบ้างค่ะ มันจะอันตรายมั้ยค่ะ

33 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ ลองหาอ่านดูในกูเกิ้ลก็ได้ มันเป้นผลข้างเคียงทำให้อึดำได้จ้าาา

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เป็นปกติค่ะ เนื่องจากยามีธาตุเหล็กผสมอยู่ ทำให้ถ่ายดำ

หมอบอกเป็นเพราะยาค่ะ เป็นเรื่องปกติไม่ต้องตกใจ

บ้านนี้ก้ถ่ายเป้นสีดำ นึกว่าเป้นคนเดียว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติค่ะแม่ไม่อันตราย

ปกติจ้า ไม่เป็นอันตราย

ปกติค่ะ ไม่อันตราย

เป็นปกติค่ะสีดำ

เป็นค่ะ ปกติจ้า

เป็นทุกคนค่ะ