ต้องการเสื้อเด็กแรกเกิดค่ะ

แม่ๆคนไหนมีเสื้อหรือของใช้เด็กแรกเกิดที่ไม่ได้ใช้บ้างแล้วคะ รับบริจาคค่ะบ้านนี้ มีนาจะคลอดเตรียมได้นิดเดียวเองมีเสื้ออยู่2ตัว ?????

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้เขาไปหมดแล้ว😭😭 เห็นเขาโฟนบริจาคกันเยอะอยู่นะค่ะ (มุมทารก)

5y ago

แม่มีเสื้อผ้าเด็กที่ไม่ได้ใช้แล้วบ้างมั้ยคะ แรกเกิดถึงกี่ขวบก้ได้ค่ะ

คุณแม่ใจดีอยู่ไหน แสดงตัวหน่อยค่ะ