ตอบหน่อยนะคะผู้รู้

แม่ๆคนไหนมีเลือดซีดนิดหน่อยแล้วคลอดออกมาปลอดภัยบ้างคะตอนนี้แอบกังวลเพราะเราเลือดซีดหมอกลัวจะตกเลือดเยอะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นจ้า หมอกลัวตกเลือดหลังคลอดมาก ให้ยาบำรุงเลือดมากิน แต่ค่าเลือดก็ขึ้นปกติเลยสบายใจ

ทานธาตุเหล็ก กับอาหารที่มีธาตุเหล็กเสริมค่ะแม่ เพราะน้องดึงไปเยอะค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า