ตั้งครรภ์ได้35weekมีเลือดออกปากมดลูกเปิด1เซน

แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะจะอันตรายต่อลูกในท้องหรือเป่าค่ะแต่เราไปหาหมอนอนรพ.3คืนหมอให้ยายับยั้งการครอดมาหมอบอกปกติเพราะปากมดลูกเปิดมีโอกาศเลือดไหลได้แต่ก็แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอนะค่า