แม่ๆคนไหนมีอาการเหวี่ยงทุกคนหรือเปล่า

แม่ๆคนไหนมีอาการเหวี่ยงทุกคนหรือเปล่าโดยเฉพาะกับแฟนตัวเองล่าสุดแฟนซื้อข้าวมาให้กินแต่ไม่มีน้ำซุปมาใหเท่านั้นแร่ะเป็นเรื่องขึ้นมาทั้งโกธรทั้งโมโหบล็อกทั้งเบอร์ทั้งเฟสทั้งไลน์ช่องการติดต่อบล็อกหมดไม่คุยกัน2วันอีแฟนก็ดันทำไม่สนใจไม่พูดกับเรากลับกลายเป็นว่าเราคิดว่าเค้ามีคนอื่นหรือเปล่าทำมัยไม่สนใจเหมือนเดิมใครพูดไม่เข้าหูหน่อยเหวี่ยงไปหมด😭😭 จนทำให้คิดว่าเค้าไม่สนใจอยากจะเลิกกันซะเลย😭😭😭

1 ตอบกลับ

คุณแม่เหวี่ยงเป็นเรื่องปกติ ช่วงนี้ฮอร์โมนกำลังพุ่ง แต่คุณแม่ต้องใจเยนนะคะ นับ1-10ก่อน แฟนเราก็มีหัวใจค่ะ ผช.บางคนยอมเรา แต่บางคนเค้าก็ไม่ยอม การทำร้ายความรู้สึกกันจะยิ่งทำให้ต่างฝ่ายต่างเสียความรู้สึก ก่อให้เกิดความเครียด ไม่ดีต่อเบบี๋ค่ะ