แม่ๆคนไหนมีอาการปวดคอบ่าไหล่บ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนมีอาการปวดคอบ่าไหล่บ้างค่ะ แล้วจัดการกันวิธีไหน ตอนนี้ปวดทรมานมากเลย

8 ตอบกลับ

ปวดมากค่ะ เราทำงานกับหน้าคอมปวดมากก ต้องได้พัก 2 วันแบบไม่แตะคอมเลยถึงจะหายปวด

เเนะนำให้เเช่น้ำร้อนผ่อนคลาย ดูนะคะ ทางนี้เเช่15นาที ดีขึ้นมากกค่ะ

ปวดทุกวันเลยค่ะ ปวดหลัง ปวดคอบ่าไหล่ ขา เท้า ทรมารมากค่ะ

บ้านนี้ปวดหลังปวดเอวปวดขาค่ะปวดที่ทรมานค่ะ

เป็นค่ะเป็นปกติคนท้องค่ะ

เป็นค่ะนอนก็ปวดค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️