นิ้วล็อก มือชา ขณะตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนมีอาการนิ้วล็อก มือชา บ้างไหมคะ จะปวดมากยิ่งเป็นช่วงเช้า กำมือแทบไม่ได้เลย มีวิธีบรรเทายังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองแช่มือด้วยน้ำอุ่นพอจะช่วยได้ค่ะ🙂

2y ago

ขอบคุณค่ะ แช่ทุกเช้าเลยค่ะ พอบรรเทาได้บ้างค่ะ🤧🤧