ขอวิธีทำให้ท้องหายผูกหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีอาการท้องผูกมั่งคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 12 w ไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ กินผลไม้นมเปรี้ยวไม่ช่วยเลยค่ะ แต่พอถ่ายต้องเบ่งแรงๆ อุนจิออกมาก็จะแข็งๆ (1สัปดาห์ถ่าย 1หน ) มีวิธีไหนแนะนำมั่งคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำขิงผงที่ไม่ผสมน้ำตาลดื่มตอนเช้า / น้ำมะนาวน้ำอุ่น ดื่มตอนเช้า