อาการคันตามตัว

แม่ๆคนไหนมีอาการคันและเป็นตุ่มแข็งๆดำๆบ้างคะ ใช้ยาอะไรถึงจะหาย เราไปหาหมอมาหมอให้ยาแก้แพ้มาทานและคาราไมล์มาทาแต่อาการไม่ดีขึ้นเลยคะ ส่วนมากจะเป็นที่นิ้วมือและตามท้าว

1 ตอบกลับ

มีรูปไหมคะ

3y ago

ตอนนี้เริ่มจางแล้วค่ะ ถ้ามีขึ้นอีกจะถ่ายให้ดูนะคะ