อาการคันตามตัว

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเเม่บ้านนี้มั้ยใกล้จะคลอดค่ะเริ่มมีอาการตอนประมาณ36วิคคันยุ๊บยิ๊บทั้งตัวยิ่งเหงื่อ ออกรึร้อนก็จะคันมากเกาจนเหมือนเป็นผื่นใช้ยาทาทุกแบบก็ไม่ดีขึ้นไปหาหมอให้ยาแก้แพ้ที่กินแล้วง่วงกินก่อนนอนก็ไม่หลับทั้งที่รู้สึกง่วงนะค่ะแต่ไม่หลับเพราะคันมากจนหงุดหงิดจะมาหลับตอนกลางวันไม่ค่อยคันไม่รู้ว่าเกี่ยวกับใกล้คลอดมั้ย#ท้องลูกชายคนแรก

1 ตอบกลับ

เกี่ยวกับฮอโมน การเปลี่ยนแปลงของร่างกายคะ พยายามอย่าเกา ยิ่งเกายิ่งลาม คันสามารถทา คารามัยได้

10mo ago

ทำได้แคืเท่านั่นคะ คนท้องใช้ยาไม่ค่อยได้