ส่งต่อของใช้เด็กแรกเกิด

แม่ๆคนไหนมีส่งต่อของใช้เพศชายไมคะ บ้านนี้พ่อทำงานอยู่คนเดียวค่าใช้จ่ายไม่พอ อยากช่วยประหยัด หาของถูกๆมาใช้ค่ะ แม่เครียดเงินสำรองก็ไม่มี เลยอยากประหยัดค่าใช้จ่ายด้านนี้ ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ในแอปชอปปี้ถูกนะ ราคา1-9บาท แพงสุด14-19บาท มีส่งฟรี ผ้าโอเค ไม่โดนหลอกด้วย เราแม่เลี้ยงเดี่ยวนะไม่ได้ทำงานไม่มีเงินเราอาศัยสั่งของที่จำเป็นจริงๆและเราซื้อช่วงมีโปรลดราคา 1แถม1 เน้นของใช้ เสื้อผ้าไม่เน้นเพราะเด็กทารกโตไวค่ะ

12mo ago

อันนี้แม่แวะเซเว่นเลย ตอนนี้มีโปรอยู่ 1แถม1 ใช้อาบและสระ ซื้อตุนไว้ก็ได้ช่วงโปรประหยัดด้วย