อยากรู้จังค่ะว่ามันคือส่วนไหนของน้อง วันซาวด์ลืมถามหมอ😃😃

ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ

อยากรู้จังค่ะว่ามันคือส่วนไหนของน้อง
วันซาวด์ลืมถามหมอ😃😃
2 ตอบกลับ

ส่วนที่วงไว้ สีเขียวคือกระดูกต้านขาทั้ง2ข้างค่ะ สีแดงคือ เพศ ของน้องค่ะ ผู้ชาย🥰🥰🥰ยินดีด้วยค่ะ

ช่วงล่างของน้องค่ะ ค่ะคุณแม่ ได้นะน้องผู้ชายใช่ไหมค่ะ เห็นจู๋มาเต็มเลย😁👶