เร่งคลอดตัวตัวเอง

แม่ๆคนไหนมีวิธีให้ปากมดลูกเปิดบ้างค่ะ อยากให้ตัวน้อยออกมาแล้วจ้า กำหนดคลอดวันพฤหัสบดีหน้าแล้ว ยังเงียบอยู่เลยจ้า👶🏻💜

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ กระตุ้นหัวนม เดินเยอะ พ่อตาม ก็ยังเงียบเลยค่ะ😅

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ ให้คุณพ่อตามด้วย

8mo ago

คนแรกคลอด39วีคค่ะ ท้องสองนี้คลอดพฤจิค่ะ ค่ะแม่