ผมร่วงหลังคลอด

แม่ๆคนไหนมีวิธีแแม่ก้ผมร่วงหลังคลอดมั้ยคร้า..ผมร่วงเยอะจัดเป็นกำๆ #แม่ๆๆคนไหนที่เคยเป็นแบบเราช่วยบอกหรือแนะนำหน่อยนะคะ #ผมร่วงเยอะมากกกกกกค่ะ

8 ตอบกลับ

เราก็ร่วงหนักมากค่ะ กวาดห้องบ่อยมากเพราะเส้นผมเต็มห้อง เวลาสระผมนี่หงุดหงิดมาก ร่วงออกมาเป็นกำ ใช้แชมพูลดผมร่วงก็เอาไม่อยู่ เดี๋ยวก็คงหายเองมั้งคะผมร่วงเพราะระดับฮอร์โมนเราลดลงหลังคลอด

บ้านนี้ร่วงเยอะเหมือนกันค่ะใช้แชมพูดอกบัวคู่เอ็กตร้าสลับกับฟลอเลสค่ะ ร่วงน้อยลงขึ้นใหม่ด้วยค่ะ กินแคมเซียมเพิ่มด้วย งาดำอัญชันกินหมดทุกอย่าง555 ลองดูค่ะ

เป็นปกติหลังคลอดค่ะ เดียวมันจะหยุดร่วงเอง อาจจะใช้แชมพู รึเซรั่มช่วยลดการร่วงของเส้รผมค่ะแม่

ลูกจำหน้าแม่ได้คะ เป็นทุกคนคะแม่ คุณแม่ลองตัดผมสั้นดูนะคะ เผื่อผมจะได้ร่วงน้อยลง

ร่วงแล้วมันจะขึ้นมาดกเหมือนเดิมมั้ยค่ะแม่ๆกลัวหัวบางไปเลย

บ้านนี้ก็ร่วงเยอะมากคะ ทำใจ รอผมขึ้นมาใหม่

เป้นคร้าร่วงเต้มบ้านเลย

ล่วงเหมือนกันจร้า