ยาเหน็บช่องคลอด

แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำเรื่องใช้ยาไหมคะ เราเอาจุ่มน้ำแป๊ปเดียวสอดเลยค่ะ ตอนนี้เกิน30นาทีแล้วยาไม่ละลายเลย ดันยาแล้วแต่ยังเหมือนเดิมหรือต้อง แช่ยาให้นิ่มคะรบกวนคนที่เคยใช้. ช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราสอดเลยค่ะ มันก็ละลายปกตินะ

9mo ago

เราสอดแบบแข็ง ๆ เลยค่ะ ที่เราใช้เป็นยาสอดรักษาอาการตกเขียว