ควบคุมน้ำตาล

แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำการควบคุมน้ำตาลบ้างคะพอดีไปตรวจน้ำตาล50กรัมแล้วไม่ผ่านก็เลยต้องได้ไปต่อที่100กรัม#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจ50กรัมไม่ผ่าน 2วันหมอนัดไปตรวจ100กรัมต่อเราก็ไม่ได้งดอะไรมากแค่ไม่ดื่มน้ำหวานหรือกินของหวานเยอะแต่กินอย่างอื่นปกติพอถึงวันตรวจผ่านทั้ง4เข็มเลยค่ะ

1mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

คุมอาหารคะ วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียด ลองศึกษาเพิ่มเติมอื่นๆดูนะคะ คุมไม่ใช่ลด ควรทานให้พอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวัน

งดของหวานน่าจะช่วยได้มากเลยค่ะ หรือถ้างดไม่ได้ทันทีให้ลดลงค่ะ

1mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ