ลูกติดมือ

แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ไขลูกติดมือบ้างคะ น้องให้อุ้มตลอดเวลาเลยถึงจะไม่ร้อง พอวางก็ร้องเลยต้องอุ้ม ทำอะไรไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

ปล่อยร้องค่ะ น้องต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัว และอยู่ได้ในสภาพแวดล้อมอื่นที่ไม่ใช่ในอ้อมอกแม่บ้าง น้องจะค่อยๆดีขึ้นเองจ้า ฝึกช่วงยังเล็กจะฝึกง่ายค่ะ