40+1

แม่ๆคนไหนมีวิธีเร่งคลอดมั้ยค่ะ บ้านนี้อยากแตกจะแย่แล้ว ท้องแรก อึดอัดมาก มีแต่เจ้บเตือนกับท้องแข้งเป้นบางครั้ง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินทำงานบ้านขึ้นลงบันได้ นั่งท่าผีเสื้อ15นาที2-3ครั้ง กลางคืนคุณพ่อช่วย เช้ามาน้ำเดินคลอดเลยค่ะ40+1