39w

แม่ท้อง คลอดเดือนมกรา ยังอยู่มีไหมค่ะ บ้านนี้อยากแตกจะแย่แล้ว

49 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดจริง8มกรา แอบคลอดวันที่26ธันวา หมอบอกน้ำค่ำเหลือน้อยกลัวเป็นอันตรายกับเด็ก เลยผ่าคลอดค่ะ

38+4 จ้า มีเจ็บหลอก แต่ก็ยังเงียบอยู่ กำหนด 20 ม.ค จ้าา แม่อยากแตกแล้วจ้าา 😂😂

31มกรา ปวดท้องถี่​ปากมดลูกเปิดจะ4เซนแล้ว​ค้าา​ แต่แม่นอนปวดยุบ้าน

5y ago

สรุปไม่ได้คลอดค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม

39wเหมือนกันค่ะ เริ่มมีปวดเตือนมา2วันแล้ว แต่ก็ยังไม่คลอดเลย

บ้านนี้เลยกำหนดมา2วันแล้วค่ะ หมอกระตุ้นวันจันนี้แบ้วค่ะ

บ้านนี้39+1ยังไม่มีวี่แววเลยคะบ้านอื่นเจ็บเตือนกันแบบไหนคะ

5y ago

อยากจะแตกเต็มทีแล้วแม่เจ็บเตือนแบบไหนคะ

39 w มีแต่หน่วงท้องน้อยอย่างเดียว อีกนานมั้ย อยากคลอดแล้ว

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ หน่วงอย่างเดียวเลย

39+1 ยังเงียบเลยค่ะ ได้แต่นั่งมองคนอื่นเค้าแตกกัน 5555

บ้านนี้อยากแตกเหมือนกันค่ะ 37W+5D หน่วงแต่ท้องน้อย

บ้านนี้ 38+3W กำหนดคลอด 23ม.ค. 63 ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า