ตั้งครรภ์.

แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์บ้างคะ ตอนนี้32วีค4วันแล้ว นน.ลูก1970แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ๆคนไหนแนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์บ้างคะ ตอนนี้35วิคแล้วคะ แต่น้ำหนักน้องแค่1790คะแม่ๆ🥲

น้ำหนักน้องก็ดีอยู่นะคะแม่ เกินเกณฑ์มานิดๆด้วยซ้ำ