ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีวิธีเขี่ยขี้มูกแห้งไหม แม่เขี่ยให้น้อง น้องขยับตัวไปมา และร้องไห้ (แม่ ไม่เคยเขี่ยให้เด็กทารกค่ะ) น้อง1เดือน1วันค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ต้องล็อกหน้าให้อยู่ค่ะ ถ้าแห้งเขี่ยยากลองใช้น้ำเกลือหยดจมูกแล้วใช้ลูกยางแดงดูดออกเอานะคะ