ท้องแฝดค่ะ 33week 4 day เดินไม่ไหวแล้ว ปวดเขิงกรานมากค่ะ

แม่ๆคนไหนมีวิธีลดอาการปวดเชิงกรานมั้ยค่ะ รบกวนด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนให้เยอะ เดินให้น้อย จะช่วยได้นะคะ อาการปกติของคนท้องแก่ เตรียมตัวดูหน้าลูกได้เลยค่ะ ความสุขกำลังจะมาเยือน ^^